Goldenagegroup

Tin tức

Tin tức

04Aug

Dịch vụ ẩm thực

Tại các cơ sở Pho n Roll trên toàn Saint - Petersburg, Golden Age Grop tự hào là đơn vị đầu tiên cung ứng dịch vụ ẩm thực Việt đạt chất lượng bậc nhất trong thành phố. "Vì tinh hoa ẩm thực Việt" là tiêu chí hàng đầu, là mục tiêu mà Tập đoàn nói chung và thương hiệu Pho n Roll nói riêng gìn giữ và phát triển suốt thời gian qua.
04Aug

LƯU TRÚ

Với diện tích rộng lớn và mối quan hệ thân thiết với Việt Nam, nước Nga là một trong số những nước mà người Việt hay ghé qua. Điều kiện tiên quyết quan trọng để được nhập cảnh vào Nga đó là phải có visa. Mục đích thực sự nhập cảnh của công dân nước ngoài vào Liên Bang Nga phải phù hợp với loại visa được cấp.
02Aug

Khám phá Saint-Peterburg từ góc nhìn nghệ thuật đường phố

Cố đô vẫn đẹp, nhưng qua góc nhìn của những thanh niên Nga lại hiện đại và mới mẻ hơn nhiều. Những hình ảnh hoặc chữ viết kiểu trầy xước , nguệch ngoạc trên các bức tường ở các con phố , các trục đường , được vẽ chủ yếu bằng sơn xịt hoặc bằng bất cứ vật liệu nào có thể đánh dấu hoặc tô màu... như khoác lên St.Petersburg một màu áo mới. Nghệ thuật đường phố, đã thực sự làm cho du khách yêu, hiểu và lưu luyến Nga hơn rất nhiều.